Nền móng Trường phát » Giới thiệu
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NỀN MÓNG TRƯỜNG PHÁT

     LỜI GIỚI THIỆU

  Công ty Cổ phần Nền móng Trường Phát được cấp giấy chứng nhận thành lập từ ngày ngày 27 tháng 4 năm 2009 hoạt động theo luật Doanh nghiệp.
  Cán bộ công nhân viên trong Công ty là những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tâm huyết với nghề đã cùng nhau tham gia hoạt động dưới hình thức của Công ty nhằm thực hiện nguyện vọng là phát huy hết năng lực, kinh nghiệm của mình và thu hút sự tham gia của các đồng nghiệp để xây dựng cho Công ty lớn mạnh trong tương lai không xa.
  Vốn của Công ty của Công ty là 11 tỷ đồng cùng với vốn của ngân hàng sẽ đáp ứng cho mọi hoạt động của Công ty – Tư duy phát triển của Công ty chúng tôi là: uy tín , chất lượng, tiến độ, hiệu quả (tám chữ vàng)

     PHƯƠNG CHÂM LÃNH ĐẠO CỦA CÔNG TY

  Mở rộng hợp tác liên doanh hầu hết với các doanh nghiệp bạn để bổ sung năng lực, tranh thủ được sự giúp đỡ của bạn đồng nghiệp.
  Các công trình chúng tôi thi công sẽ là những công trình đạt chất lượng cao, đúng tiến độ, vì những cán bộ điều hành, phụ trách công trình là những đồng chí có kinh nghiệm và vì mục tiêu 8 chữ vàng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
  gioithieu-congtycophannenmongtruongphat

      SỰ HÂN HẠNH LỚN LAO CỦA CHÚNG TÔI LÀ

  Được các cơ quan chủ đầu tư tạo môi trường để Công ty chúng tôi phát triển. Sự đáp ứng lại của Công ty chúng tôi với quí cơ quan là những công trình đạt chất lượng cao hoà cùng các chủ đầu tư.


  Các ngành nghề kinh doanh chính

  STT Ngành kinh doanh Số năm kinh nghiệm
  1 Thi công nền móng công trình: Ép, rút và cho thuê cọc ván thép.... 07
  2 Xây dựng Công trình giao thông thuỷ lợi 07
  3 Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng 07
   

  Lời giới thiệu trên đây được đảm bảo như sự cam kết với các chủ đầu tư đó là uy tín của Công ty.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  Địa chỉ trụ sở chính: Nhà 11.18-TT11, Khu nhà ở sinh thái Xuân Phương, TDP số 6, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  Số điện thoại:         0988 744 265
  Tài khoản:         145 020 101 7754
  Tại: Chi nhánh Ngân hàng NHNNo và PTNT Hoàng Quốc VIệt
  MST:                        0103776073
  Được thành lập: Tháng 4/2009
  (theo bản giấy phép đăng ký thuộc quyền sở hữu)