Tư vấn xây dựng >> Thiết kế đèn chiếu sáng hợp phong thủy trong văn phòng
 • Văn phòng là nơi mỗi người chúng ta có thể tạo ra một khoản thu nhập nhằm phục vụ cho đời sống của con người. Thường thì các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm nhiều đến phong thủy hướng văn phòng, thiết kế nội thất hợp phong thủy,...mà không để ý đến những thiết bị chiếu sáng. Theo các chuyên gia phong thủy, đây cũng là yếu tố cần thiết mang đến sự thoải mái và hiệu quả trong công việc của bạn. Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách cách thiết kế đền chiếu sáng hợp phong thủy trong văn phòng như sau:


  Việc đầu tiên, bạn nên thiết kế các nguồn sáng thích hợp chiếu từ trái qua phải, từ sau lên trước, từ trên xuống dưới. Chỗ ngồi làm việc không nên đặt ở đối diện với cửa sổ vì đây chính là nơi ánh sáng trực tiếp đi vào. Bạn cũng biết rằng khi ánh sáng mặt trời có cường độ mạnh sẽ gây hại cho mắt. trong tư vấn phong thủy, để có thể điều tiết ánh sáng, cửa sổ nên có rèm hoặc mành để hạn chế ánh nắng trực tiếp mà vẫn tạo được độ sáng cho phòng làm việc.

  Không nên lạm dụng quá nhiều đền chiếu sáng trong văn phòng, đặc biệt là tránh việc treo đèn lớn ở trên đỉnh đầu. Bởi vì đèn sẽ gây phản quang trên mặt bàn khi chúng ta làm việc. Tác hại của việc này là vừa không có lợi cho mắt vừa thiếu tập trung khi làm việc. Bên cạnh đó, trong phong thủy xây dựng văn phòng, nếu có sự cố xảy ra, đèn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Thay vào đó, bạn có thể đặt đèn chiếu sáng tại bàn làm việc của mình ở vị trí phù hợp.

  Trong thuật phong thủy, những nguồn sáng không được đặt đúng vị trí theo phong thủy được gọi là “phản quang sát”. Bạn có thể hiểu đơn giản là do các hồ ao bên ngoài công trình kiến trúc tạo nên. Khi gặp ánh sáng, chúng chiếu sáng vào trong phòng tạo ra phản quang sát.

  Một điều bạn cần biết đó là các phản quang của nước sông hồ chiếu vào trong phòng thì sẽ sản sinh ra sóng ảnh lay động. Trong cách xem phong thủy thì nó tạo ra ánh sáng ảo trên trần nhà, khiến người làm việc khó tập trung tinh thần, thậm chí còn nảy sinh tâm lý căng thẳng.

  Hiện nay, đa số các văn phòng, công ty lớn ở Hà Nội đều sử dụng kính thay cho việc thiết kế tường. Tuy nhiên, nó lại tạo ra phản quang. Phản quang từ những bức tường này vô cùng mạnh. Nó có thể phá hoại khí trường tốt vốn có trong phòng làm việc và không tốt cho phong thủy thiết kế nội thất văn phòng. Cách hóa giải phản quang tốt theo dịch vụ phong thủy đó là thay kính màu thành kính trong suốt. Bên cạnh đó có thể dùng rèm, đặt chậu cây cảnh, bể cá trên bệ cửa sổ, vừa để ngăn chặn xung sát vừa tạo mỹ quan cho môi trường.
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc hợp phong thủy

  Thiết kế nội thất phòng làm việc hợp phong thủy

  Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt bàn làm việc, ghế ngồi, đồ dùng trong văn phòng là rất quan trọng.

  Áp dụng phong thủy để mua nhà năm nay

  Áp dụng phong thủy để mua nhà năm nay

  Nghiên cứu của khoa học ngày nay cho thấy, môi trường sống và làm việc tốt không những có lợi cho sức khoẻ, mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển năng lực trí tuệ của bộ não

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

  Phong thủy là bộ môn ứng dụng khá nhiều trong đời sống hằng ngày của chúng ta, Trường Phát xin giới thiệu bài viết bố trí bàn làm việc hợp phong thủy.

  Tư vấn thi công ép cừ

  Tư vấn thi công ép cừ

  ÉP cừ larsen hay còn gọi cọc cừ ván thép
  Hạng mục: ép, đóng cọc cừ Larsen-4, Larsen-6 bằng Robot Giken KGK130-C4- robot Giken 70 và Giken 80

  Thép cọc cừ larsen là gì

  Thép cọc cừ larsen là gì

  Cọc cừ larsen được sử dụng trong xây dựng bờ kè, cầu đường, công trình cơ sở hạ tầng, cấp thoát nước, bến tàu, tường chắn, dự án gia cố chống động đất, lũ lụt...

  Thi công xây dựng nền móng và công trình xây dựng

  Thi công xây dựng nền móng và công trình xây dựng

  Chúng tôi đã tham gia nhiều dự án trọng điểm trong phạm vi cả nước được chủ đầu tư và các bạn hàng đánh giá cao

  Quan trắc lún và biến dạng công trình

  Quan trắc lún và biến dạng công trình

  Quan trắc lún và biến dạng công trình là công tác vô cùng cần thiết nhằm xác định các giá trị độ lún (độ lún lệch, tốc độ lún trung bình …) của công trình