Cho thuê máy cẩu

Chuyên cho thuê Cẩu chuyên dụng, Cẩu tự hành các Loại từ:15 tấn, 16 tấn, 25 tấn…phục vụ việc nâng hạ,vận chuyển hàng hoá trong nội thành Hà Nội và đi các tỉnh thành trong cả nước. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được:  phục vụ nhanh nhất – dịch vụ chuyên nghiệp nhất – Giá cạnh tranh nhất…

cho thuê máy cẩu - 1
cho thuê máy cẩu - 2

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cùng với đó là đội ngũ lái cẩu chuyên dùng, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ.

Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách. Dịch vụ cẩu của chúng tôi đã làm cho khách hàng thực sự an tâm không lo lắng khi hàng hoá của họ được nâng lên đúng theo yêu cầu về kỹ thuật.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu chuyên dụng, Cẩu tự hành các Loại từ: 15 tấn – 20 tấn – 25 tấn … Hãy liên hệ ngay để đc báo giá tốt nhất.

0988744265