GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Công ty cổ phần Nền móng Trường Phát được cấp giấy chứng nhận thành lập từ ngày 27 tháng 4 năm 2009 hoạt động theo luật Doanh nghiệp. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là: Thi công, bán và cho thuê cừ Larsen; Thi công văng chống cừ Larsen; Bán và cho thuê thép hình, tôn tấm.

Cán bộ công nhân viên trong công ty là những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tâm huyết với nghề đã cùng nhau tham gia hoạt động dưới hình thức của công ty nhằm thực hiện nguyện vọng là phát huy hết năng lực, kinh nghiệm của mình và thu hút sự tham gia của các đồng nghiệp để xây dựng cho Công ty lớn mạnh trong tương lai không xa.

Tư duy phát triển của công ty chúng tôi là: “Uy tín, chất lượng, tiến độ, hiệu quả (tám chữ vàng)”

Phương châm lãnh đạo của công ty

tickMở rộng hợp tác liên doanh hầu hết với các doanh nghiệp bạn để bổ sung năng lực, tranh thủ được sự giúp đỡ của bạn đồng nghiệp.

tickChất lượng thi công hạng mục cừ Larsen sẽ luôn đạt chất lượng cao, đúng tiến độ, vì những cán bộ điều hành, phụ trách công trình là những đồng chí có kinh nghiệm và vì mục tiêu 8 chữ vàng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Sự hân hạnh lớn lao của chúng tôi là

Được các cơ quan chủ đầu tư tạo môi trường để Công ty chúng tôi phát triển. Sự đáp ứng lại của Công ty chúng tôi với quí cơ quan là những công trình đạt chất lượng cao hoà cùng các chủ đầu tư.

Các ngành nghề kinh doanh chính
STTNgành kinh doanhSố năm kinh nghiệm
1Thi công nền móng công trình: Ép, rút và cho thuê cọc cừ Larsen….14
2Xây dựng Công trình giao thông thuỷ lợi14
3Sản xuất và kinh doanh thiết bị, vật tư xây dựng

14

**Lời giới thiệu trên đây được đảm bảo như sự cam kết với các chủ đầu tư đó là uy tín của Công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Địa chỉ trụ sở chính: Nhà 11.18 -TT11, Khu nhà ở sinh thái Xuân Phương, TDP số 6, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại: 0988 744 265
MST: 0103776073
Được thành lập: Tháng 4/2009 (theo bản giấy phép đăng ký thuộc quyền sở hữu)
0988744265